Danh sách Mã lớp học trực tuyến trên Google Classroom (Sinh viên chú ý)

HƯỚNG DẪN SINH VIÊN ĐĂNG NHẬP VÀO LỚP HỌC TRỰC TUYẾN

Việc dạy và học trực tuyến tại Trường Đại học Điện lực từ ngày 16/03/2020 sẽ được triển khai qua các ứng dụng Google Classroom và Zoom. Thời gian học trực tuyến sẽ diễn ra theo lịch như trên thời khoá biểu. Để có thể đăng nhập vào các lớp học phần trực tuyến, sinh viên làm theo hướng dẫn sau

1.     Chuẩn bị:

Để có thể học trực tuyến các sinh viên cần có một trong các thiết bị sau: máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh được kết nối mạng. Trường hợp không có, sinh viên có thể sử dụng máy tính tại Trung tâm Học liệu.

2.     Đăng nhập vào lớp học phần trên Google Classroom:

-       Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Gmail, nếu chưa có tài khoản Gmail thì cần khởi tạo tài khoản Gmail.

-       Bước 2: Mở trình duyệt web gõ địa chỉ https://classroom.google.com

-       Bước 3: Tìm mã lớp học phần trên Danh sách Mã lớp dựa vào tên giảng viên và tên lớp học phần trên thời khoá biểurồi đăng nhập vào lớp học phần trên Google Class room.

Tải file danh sách mã lớp tại đây

Hoặc xem dạng file .pdf

3.     Đăng nhập vào lớp học phần trên Zoom

-       Bước 1: Tải ứng dụng Zoom về máy

-       Bước 2: Đăng nhập vào lớp trên Zoom theo mật khẩu (giảng viên sẽ cung cấp)

4.     Lưu ý: Việc điểm danh sinh viên đi học vẫn diễn ra bình thường trên trên lớp học trực tuyến.

Nhà Trường mong rằng các bạn sẽ nỗ lực đồng hành cùng giảng viên vượt qua những khó khăn trong mùa dịch để kết thúc một năm học thành công. Chúc các bạn và gia đình bình an trong mùa dịch.

Các tin tức khác:

Đăng Nhập