Thông báo v/v cấp giấy xác nhận sinh viên đang học (online)

Hiện nay do tình hình dịch covid-19 vẫn còn phức tạp. Nhiều SV có nhu cầu cấp giấy xác nhận sinh viên đang học để phục vụ việc tạm hoãn NVQS, giảm trừ gia cảnh, nhận học bổng địa phương,... Để thuận tiện, nhanh chóng xác nhận cho sinh viên, Phòng CTSV triển khai giải quyết theo hình thức trực tuyến (online) như sau:

- Bước 1: Cán bộ lớp thông báo cho các sinh viên có nhu cầu làm xác nhận.

- Bước 2: Các sinh viên download file Word là mẫu giấy xác nhận tại đường link:

Xác nhận sinh viên đang học tập tại trường download tại đây (Click here)

Xác nhận sinh viên vay vốn ngân hàng chính sách download tại đây (Click here)

+ Sinh viên đánh máy đầy đủ thông tin và chính xác để việc cấp giấy được nhanh chóng, trường hợp điền sai hoặc không đầy đủ thông tin sẽ không được cấp phát giấy.

+ Phần Hộ khẩu thường trú: Ghi theo Chứng minh thư; Phần Khóa học (Ví dụ sinh viên D12 khối Kỹ thuật ghi: 2017–2022, D12 khối Kinh tế ghi: 2017-2021); Phần Hệ đào tạo ghi: Đại học chính quy hoặc Liên thông chính quy kể từ “tháng nhập học” “năm nhập học”.

Chú ý:

· SV phải có lịch học và có đóng học phí học kỳ đang học và đúng niên khóa đào tạo.

· Đối với SV hết niên khóa đào tạo mà còn nợ môn và sinh viên liên thông thì ghi rõ ở phần Lý do của giấy xác nhận (VD: Xác nhận sinh viên hiện đang nợ môn Toán cáo cấp, Tiếng Anh, Triết học...và chưa tốt nghiệp tại trường).

- Bước 3: Cán bộ lớp tập hợp các file giấy xác nhận mà SV lớp mình đã điền đầy đủ thông tin gửi về địa chỉ email: linhptd@epu.edu.vn hoặc hongdtt@epu.edu.vn (Nên nén thành file .rar rồi gửi)

- Bước 4: Phòng CTSV sẽ gửi lại file ảnh giấy xác nhận có dấu của nhà trường vào email của Cán bộ lớp sau thời gian ngắn nhất Phòng có thể phục vụ các em nhận được mail đăng ký.

Các tin tức khác: