Thông báo về việc đăng ký học bổng “Nâng bước thủ khoa” năm 2023

Trường Đại học Điện lực thông báo đến sinh viên và các Khoa chuyên môn chương trình học bổng “Nâng bước Thủ khoa” năm 2023 của Báo Tiền Phong và Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam, cụ thể như sau:

1. Tiêu chí xét duyệt:

- Sinh viên Khóa D18 đạt thứ hạng đầu vào cao theo 2 phương thức (xét điểm thi THPTQG, xét Học bạ và không tính điểm ưu tiên);

- Có hoàn cảnh gia đình khó khăn thuộc một trong các diện sau: hộ nghèo; cận nghèo; hoàn cảnh gia đình khó khăn có xác nhận của cấp xã/phường/thị trấn; hộ khẩu thường trú tại các xã đặc biệt khó khăn giai đoạn 2021 - 2025; dân tộc thiểu số rất ít người.

Ưu tiên:

- Có giải thưởng trong các kỳ thi cấp tỉnh, thành phố, quốc gia, quốc tế;

- Sinh viên chưa nhận hỗ trợ học bổng của bất cứ tổ chức, cá nhân nào khác.

2. Giá trị học bổng: 10.000.000 VND/suất.

3. Hồ sơ xin xét duyệt Học bổng bao gồm:

- Căn cước công dân (bản sao có chứng thực).

- Sổ hộ nghèo, cận nghèo, dân tộc thiểu số bản sao có chứng thực (nếu có). Trường hợp không có sổ hộ nghèo, cận nghèo thì cần có giấy xác nhận hoàn cảnh khó khăn của cấp xã/phường/thị trấn.

- Giấy chứng nhận giải thưởng trong các kỳ thi cấp tỉnh, thành phố, quốc gia, quốc tế (nếu có).

- Tâm thư: Mỗi ứng viên sẽ viết tay một bức thư tường thuật về hoàn cảnh gia đình, những nỗ lực của bản thân trong quá trình học tập, đồng thời thể hiện được kế hoạch, ước mơ và khát vọng cống hiến của bản thân trong tương lai (Trên tâm thư có dán ảnh chân dung và ghi địa chỉ nơi đang cư trú, số điện thoại của ứng viên để Ban Tổ chức liên hệ). 

4. Quy trình xét học bổng:

- Bước 1: Sinh viên gửi Hồ sơ (như mục 3) về các Khoa trước ngày 18/12/2023.

Hồ sơ gồm có:

1. Bản mềm: Sinh viên Scan các giấy tờ (ở mục 3) và nén lại thành một file dạng pdf, đặt tên file theo cú pháp Họ tên_Mã sinh viên gửi vào email tuanpm@epu.edu.vn

2. Bản giấy: Đựng trong túi hồ sơ có điền đầy đủ thông tin bên ngoài (Chương trình học bổng “Nâng bước thủ khoa” 2023, họ và tên, lớp, mã sinh viên, số điện thoại, email).

- Bước 2: Các Khoa chuyên môn tiếp nhận hồ sơ và xét duyệt theo tiêu chí ở mục 1 và gửi hồ sơ của các ứng viên về phòng CTSV trước ngày 20/12/2023. Hồ sơ gồm có:

1. Hồ sơ (bản gốc) của tất cả các ứng viên dự tuyển.

2. Biên bản họp xét học bổng.

3. Danh sách sinh viên đề nghị được cấp Học bổng.

Các tin tức khác:

Đăng Nhập

Thống kê

Đang online: 994
Hôm nay: 45535
Hôm qua: 55221
Tổng cộng: 52562601