Thông báo

Thông báo triển khai mua bổ sung BHYT cho sinh viên
Ngày đăng: 04-02-2020

 Chi tiết xem: tại đây

Bộ Y tế khuyến cáo các biện pháp phòng bệnh do virus corona
Ngày đăng: 31-01-2020

Để giảm nguy cơ mắc chủng virus corona mới (2019-nCoV), mỗi người cần ghi nhớ những lưu ý cơ bản là: Thường xuyên rửa tay bằng xà phòng và nước sạch hoặc bằng dung dịch rửa tay có cồn.

 

Dùng khăn giấy hoặc khuỷu tay áo che mũi và miệng khi ho và hắt hơi. Khăn giấy đã sử dụng phải được bỏ vào thùng rác có nắp. Người hắt hơi phải tiến hành rửa lại tay bằng xà phòng hoặc dung dịch có cồn.

Mọi người cần tránh tiếp xúc gần với người có các triệu chứng cảm lạnh hoặc giống cúm. Tránh tiếp xúc với người ốm mà không có đồ bảo hộ (bao gồm cả chạm tay vào mắt, mũi hay miệng).

 

 

Nấu chín kỹ thức ăn từ thịt và trứng. Không sử dụng thịt từ động vật bị ốm hoặc chết bệnh. Sử dụng thớt và dao khác nhau cho các loại thịt tươi và thực phẩm nấu chín và Không tiếp xúc với động vật hoang dã hoặc vật nuôi mà không có độ phòng hộ.

Để cập nhật thông tin y tế và nhận khuyến cáo phòng ngừa bệnh dịch trên Zalo, người cần nhập “Bộ Y tế” trên ô tìm kiếm và bấm nút “Quan tâm” tài khoản Zalo của Bộ.

 

Đề nghị các sinh viên liên tục cập nhật tình hình dịch bệnh, các biện pháp phòng chống cúm trên hệ thống trang web của:

Bộ Y Tế: www.moh.gov.vn

Sở Y tế Hà Nội https://soyte.hanoi.gov.vn/

Thông báo v/v mở cửa Thư viện nhà trường
Ngày đăng: 08-01-2020

 

Trân trọng thông báo!

Sau thời gian tạm thời đóng cửa để cải tạo, sửa chữa và nâng cấp, Thư viện Trường Đại học Điện lực chính thức mở cửa hoạt động trở lại từ thứ Năm, ngày 09/01/2020. Trung tâm Học liệu

Đăng Nhập

Thống kê

Đang online: 234
Hôm nay: 5528
Hôm qua: 7173
Tổng cộng: 4691317